Giảm mỡ bụng bằng dầu Dừa

Giảm mỡ bụng bằng dầu Dừa

Từ lâu, tác dụng của dầu dừa đã được phụ nữ tại nhiều nơi trên thế giới sử dụng để chăm sóc sắc đẹp. Đặc biệt, việc giảm mỡ bụng và mỡ đùi bằng dầu dừa cũng có tác dụng khá hiệu quả.

Dầu dừa mang lại tác dụng giảm cân nhờ khả năng làm tăng cảm giác no lâu, khiến bạn không có nhu cầu thèm ăn hoặc ăn vặt. Các chất béo từ thực phẩm khác sau khi vào cơ thể thường bị trữ lại, gây tăng cân nhanh chóng thì dầu dừa sẽ giúp tiêu hao các phần mỡ thừa này một cách hiệu quả.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách giảm cân nhanh , thực đơn giảm cân và cách giảm mỡ bụng để biết thêm về thông tin giảm cân.

Một số cách giảm mỡ bụng và đùi nhờ dầu dừa

Dầu dừa có thể giúp bạn giảm cân khá hiệu quả. Cách giảm cân bằng dầu dừa rất đơn giản, bạn chỉ cần uống 2 thìa dầu dừa mỗi ngày. Sau một thời gian thì tăng lên thành 4 thìa. Cân nặng của bạn sẽ có chiều hướng giảm sút. Dầu dừa khi đi vào cơ thể có tác dụng tăng cường trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể nhanh chóng chính vì vậy có thể giúp bạn giảm cân, giảm mỡ nhanh, đặc biệt là vùng mỡ bụng và mỡ đùi.

 

cach-giam-can-bang- dau-dua

Dầu Dừa giúp bạn giảm cân an toàn

 

Ngoài ra, khi chế biến đồ ăn bạn cũng có thể dùng dầu dừa để thay thế các loại dầu ăn, ví dụ như khi bạn trộn salat. Bạn cũng có thể làm bơ giảm mỡ từ dầu dừa: cho dầu dừa trộn với sữa chua và để vào tủ lạnh cho đông cứng, sắt thành miếng và ăn. Cách làm này giúp việc ăn dầu dừa không bị ngấy mà vẫn cho hiệu quả tiêu giảm mỡ.

Giảm cân bằng dầu dừa có thực sự hiệu quả?

Mặc dù dầu dừa thực sự có tác dụng giảm mỡ nhưng bên cạnh những ưu điểm, việc giảm cân bằng dầu dừa cũng ẩn chứa nhiều vấn đề bất lợi cho cơ thể bạn. Các tổ chức y tế khuyến cáo không nên dùng dầu dừa thường xuyên để thay thế cho dầu ăn vì dầu dừa có tỷ lệ chất béo bão hào cao hơn so với mỡ động vật. Do đó, nếu dùng dầu dừa quá nhiều lần có thể gây ra tình trạng xơ vữa động mạch, mỡ máu…

Hơn nữa, dầu dừa có những thành phần dễ gây kích ứng với làn da nhạy cảm nên khi sử dụng dầu dừa quá nhiều rất dễ dẫn đến tình trạng mẩn đỏ, ngứa ngáy, khó chịu trên da. Vì vậy, dầu dừa không phải là giải pháp hiệu quả nhất có thể giúp bạn giảm được mỡ bụng và mỡ đùi.

Giảm mỡ bụng bằng dầu Dừa

( Thuoc giam can Usa )