Một quyết tâm trong ăn uống bổ sung để bạn giảm cân tốt nhất

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong nỗ lực giảm cân của bạn, bạn không phải một mình. Điều này xảy ra theo thời gian. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải chắc chắn rằng bạn đã thực sự đạt đến một sự quyết tâm. Một sự quyết tâm sau khi bạn đã đi một khoảng thời gian dài mà không bị mất trọng lượng hoặc centimet số đo vòng bụng.

Quan trọng của nó để lấy số đo của bạn trước khi bạn bắt đầu kế hoạch giảm cân của bạn, kiểm tra cả trọng lượng của bạn. Trên một số tuần, nó có thể không có vẻ như bạn đang mất đi bất kỳ trọng lượng hay số đo. Nhưng một cái nhìn nhanh chóng vào số đo của bạn sẽ chứng minh khác. Có chế độ ăn không tốt khi bạn đang thay thế chất béo với cơ bắp, đó là cơ thể bạn dày đặc hơn và nặng hơn. Bạn thực sự có thể đạt được một trọng lượng nhỏ vì bạn đang xây dựng cơ bắp để thay thế chất béo của bạn. Kết quả sẽ là sự gia tăng về quy mô, nhưng giảm đi số đo vòng bụng của bạn. Cơ thể của bạn sẽ nhỏ hơn và gọn gàng hơn, nhưng bạn có thể cân nhắc.

Trước khi bạn bắt đầu chương trình của bạn, tốt nhất là bạn hãy đo ngực, eo, hông, bắp tay, đùi và bắp chân. Bạn không bao giờ biết được nơi bạn có thể bị giảm số đo, rất quan trọng của nó để có những số đo toàn diện để tham khảo. Nó là bình thường để đi qua thời kỳ mà bạn thấy cơ thể được điều chỉnh. Hãy nhớ rằng bạn đang cải cách các thành phần của cơ thể của bạn và quá trình này sẽ mất một thời gian. Kiểm tra số đo của bạn mỗi tuần một lần, giống như trọng lượng của bạn và bạn có thể theo dõi tiến độ tổng thể của bạn.

 

 

An-uong-de-giam-can

Một chế độ ăn phù hợp giúp bạn giảm cân hiệu quả

Có thể có những thời kỳ 3-4 tuần, nơi bạn có một kế hoạch trong việc giảm cân, nhưng đó sẽ là sự thu nhỏ hơn những số đo mà bạn mong muốn. Hoặc ngược lại. Sử dụng cả hai phương pháp để theo dõi mất chất béo của bạn là bảo đảm tốt nhất cho một thước đo chính xác về sự tiến bộ của bạn. Hãy hình dung những khoảng thời gian sắp tới bạn tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng của cơ thể phải là một lý do để bạn không nên từ bỏ kế hoạch giảm cân của mình. Đó là một phần tự nhiên và tất yếu của quá trình giảm cân.

Sau một thời gian thực hiện chế độ ăn thấp, với sự ra tăng bổ sung protein, bạn đã tạo ra rất nhiều cơ bắp hơn trong cơ thể của bạn. Tỷ lệ cơ -to – chất béo của bạn cao hơn bao giờ hết. Nó có thể là thời gian để suy nghĩ lại trọng lượng mục tiêu của bạn. Có lẽ cơ thể bạn đang cố gắng để nói với bạn điều gì đó và thời gian của mình để bắt đầu duy trì giảm cân của bạn chứ không phải là cố gắng để giảm cân hơn.

Có một số nguyên nhân khác có thể ảnh hưởng không tốt đến quá trình giảm cân. Nếu bạn đã chải qua bốn tuần không có thay đổi về trọng lượng hoặc các phép đo và bạn là hư không gần trọng lượng mục tiêu của bạn, bạn có thể thử một vài phương pháp khác nhau để có được cho mình ra khỏi lối mòn thất bại đó. Trước tiên, hãy chắc chắn rằng mức carbohydrate của bạn trong kiểm tra. Nếu bạn đang ăn quá nhiều gam carbohydrate mỗi ngày, giảm cân của bạn sẽ bị trì hoãn. Hãy tìm carbohydrates ẩn trong các loại thực phẩm đóng gói, đông lạnh và nước sốt để đảm bảo rằng họ arent thủ phạm tạo ra thất bại của bạn. Kiểm tra lượng nước uống hàng ngày của bạn. Khi bạn bị mất nước, cơ thể bạn sẽ giữ nước và nó sẽ ngăn cản vấn để giảm cân của bạn.

Undereating cũng có thể là một nguyên nhân để giảm cân khó khăn. Hãy chắc chắn rằng không để cho mình bị đói và ăn bữa ăn nhỏ thường xuyên hơn. Hãy nhớ rằng, bạn đang trên một chế độ ăn uống hạn chế carbohydrate, không phải là một chế độ ăn hạn chế calo. Hãy chắc chắn rằng có một số protein trong mỗi bữa ăn và đồ ăn nhẹ. Không bao giờ để bụng hơn 5 giờ mà không ăn một cái gì đó ( trừ đêm tất nhiên ). Để thúc đẩy cho quá trình giảm cân của bạn, ý tưởng cho bạn một loại thuốc giảm cân là điều nên thực hiện. Bạn hãy tìm một của hàng thuốc giảm cân tốt nhất để nhờ cố vấn và sử dụng sản phẩm bổ sung. Ngoài ra, việc tăng mức độ tập thể dục của bạn có thể giúp bạn có được một kế hoạch giảm cân tốt. Khi cơ bắp của bạn được sử dụng để ra làm việc ở một mức độ nhất định, bạn sẽ phải tăng độ dài và cường độ để giữ cho cơ thể của bạn thách thức.

Một quyết tâm trong ăn uống bổ sung để bạn giảm cân tốt nhất