Sale!
le-fraiche-collagen (7)
le-fraiche-collagen 10le-fraiche-collagen-11le-fraiche-collagen 10

Le Fraiche Collagen – Collagen của Pháp

1.150.000đ 1.100.000đ

– Le Fraiche Collagen – Collagen uống bổ sung dang bột của Pháp

– Quy cách: hộp 15 gói

SKU: LE COLLAGEN.
Danh mục .
Tag: , , , , .
Hot!


 

Le Fraiche Collagen – Collagen cao cấp của Pháp

 

le-fraiche-collagen 10

Le Fraiche Collagen của Pháp

 

Giới thiệu về Le Fraiche Collagen:

Quá trình lão hóa các lớp da bên ngoài (biểu bì) mỏng. Lão hóa da xuất hiện mỏng hơn, trắng hơn, và rõ ràng (mờ). Đốm sắc tố lớn có thể xuất hiện trong khu vực tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Lớp hạ bì là lớp da dày nằm bên dưới lớp biểu bì và thành phần chủ yếu của collagen protein. Trong thực tế, collagen chiếm tới 75% trọng lượng của lớp hạ bì, và chịu trách nhiệm về khả năng phục hồi và độ đàn hồi của da. Khi chúng ta già, những thay đổi trong các mô liên kết làm giảm sức mạnh của da và độ đàn hồi. Do đó, muốn dày lên lớp hạ bì có nghĩa là chúng ta cần phải sản xuất nhiều collagen hơn. Điều này có thể đạt được với các bổ sung collagen tiêu thụ.

– Collagen là một protein chiếm tỉ lệ cao nhất trong số 5,005 loại protein của cơ thể người.
– Collagen hiện diện ở xương, da, màng bảo vệ các cơ quan, khớp, sụn và ở giác mạc mắt.
– Collagen còn có tác dụng như keo gắn kết Canxi và các thành phần cấu thành vào thành tế bào da.

Từ 18 tuổi, Collagen trong cơ thể bắt đầu giảm dần đến 40 tuổi, và số lượng sản xuất chỉ còn dưới 50% so với tuổi 18.
Vì vậy sự bổ sung collagen là rất cần thiết cho cơ thể.

Phụ nữ Pháp được ngưỡng mộ với hình ảnh ăn mặc bóng bẩy và không ngừng nỗ lực để duy trì làn da đẹp một cách tự nhiên nhất. Le Fraiche Collagen đã được sản xuất tại Pháp với ý tưởng sử dụng chỉ có thành phần tự nhiên là nhẹ nhàng trên da và cơ thể. Le Fraiche ™ đã nghiên cứu vào những bí mật sắc đẹp lâu đời, bắc cầu thực tiễn vẻ đẹp cổ kính với khoa học hiện đại. Các thương hiệu tập trung vào cấu trúc bên trong cực kỳ mạnh mẽ của một thành phần quan trọng mà sau đó được kết hợp với các thành phần hoạt động đã chọn một cách cẩn thận và sáng tạo cho kết quả hiệu quả tối đa. Le Fraiche Collagen sản phẩm được thiết kế để đáp ứng vẻ đẹp nghiêm ngặt nhất và nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Video ý kiến khách hàng sử dụng Le Fraiche Collagen

 

Đối tượng nào cần bổ sung Le Fraiche Collagen?

Tất cả những ai có một hoặc tất cả các nhu cầu dưới đây đều nên bổ sung Le Fraiche Collagen
– Ngăn chặn tiến trình nhăn da
– Giữ ẩm làn da
– Tăng tính săn chắc và đàn hồi của da
– Chống oxy hoá và kích thích tái tạo tế bào
– Làm đẹp tóc
– Ngăn ngừa nứt móng
– Làm chắc xương, khớp
– Tăng cường săn chắc cơ ngực tự nhiên
– Cải thiện chức năng các cơ quan bên trong cơ thể
– Giảm thiểu các bệnh về mắt

Thành phần các chất có trong Le Fraiche Collagen:

Le Fraiche Collagen được xây dựng với các thành phần có tiềm năng chống lão hóa. Nó ngăn chặn các gốc tự do, làm giảm tia UV gây hại cho da và thúc đẩy tăng trưởng tế bào da và độ đàn hồi trong khi giữ lại độ ẩm cho da. Tiêu thụ lâu dài của Le Fraiche Collagen sẽ cho một làn da khỏe mạnh và tăng cường độ săn chắc da.

le-fraiche-collagen-11

 

Le Fraiche Collagen với các thành phần:

– Nham lê: Phục hồi rạng rỡ cho mọi loại da
– Collagen thủy phân từ Cá
Chứa các acid amin thiết yếu và không thiết yếu cần thiết trong quá trình chống lão hoá cấp độ tế bào, ngăn ngừa rụng tóc, cải thiện móng và tóc, Làm trẻ hóa các tế bào biểu bì lão hóa và nhăn .
– Coenzyme Q10: Nghiên cứu cho thấy nó là tuyệt vời cho việc đảo chiều tác động của ánh nắng mặt trời và nếp nhăn
– Cran Berry: Mạnh hơn 200 lần so với Vitamin E trong việc kiểm soát chống lão hóa
– Hạt nho: Hơn 200 nghiên cứu y tế thực hiện để xác định hiệu quả chống lão hóa. Nó là nhiều hơn 50 lần mạnh hơn vitamin E và 20 lần mạnh hơn vitamin C
– Vitamin C: Cần thiết trong việc tạo ra collagen. Nghiên cứu cho thấy vitamin C để giúp làm chậm sự sản xuất các điểm lão hóa trong khi cung cấp bảo vệ tia cực tím

 

Phương thức hoạt động

le-fraiche-collagen-12

Le Fraiche Collagen giúp ngăn chặn tác động có hại của tia sáng mặt trời

 

le-fraiche-collagen-13

Hãy pha Le Fraiche Collagen với nước Sinh tố của bạn

 

Các vitamin
Vitamin D: Ngăn ngừa quá trình lão hoá và phá huỷ cấu trúc da
Vitamin E: Giảm các đốm đen do tác dụng ánh nắng gây ra
Vitamin B6: Giúp hình thành tế bào mới
Vitamin C: Năng lượng cần thiết cho quá trình tái tạo xương và collagen

 

Sau khi tiêu thụ Le Fraiche Collagen

le-fraiche-collagen-14

Ý kiến khách hàng sau khi sử dụng Le Frache Collagen:

– Các đốm đen nhẹ hơn và da của tôi trông rạng rỡ hơn! Tôi bây giờ tự tin đi khắp nơi với ít make-up.

Nathalie Moutonnet, tuổi từ 28 – Bordeaux, Pháp

– Sau khi dùng Le Fraiche Collagen trong 1 tháng, tôi nhận thấy sự cải thiện trong điều kiện da của tôi. Các đường trên trán của tôi đã giảm và da của tôi cảm thấy vững chắc hơn.

Cecile Comminge, tuổi từ 32 – Paris, Pháp

– Không giống như hầu hết các đồ uống collagen, Le Fraiche Collagen có vị tuyệt vời và đó là thuận tiện – Tôi mang theo một gói trong túi của tôi bất cứ nơi nào tôi đi.

Valarie Leleux, tuổi từ 27 – Strasbourg, Pháp

– Tôi bắt đầu nhận thấy những cải tiến trong da của tôi sau 2 tuần. Da của tôi trông rõ ràng hơn và các dòng cười đã biến mất. Tôi rất hạnh phúc với Le Fraiche Collagen và sẽ tiếp tục sử dụng nó như là một bổ sung.

Valerie Tân, 33 tuổi – Singapore

– Tôi đã đề nghị để thử Le Fraiche Collagen khi da của tôi bắt đầu tìm kiếm ngu si đần độn và nó là tuyệt vời như thế nào phục hồi rạng rỡ và trẻ trung của làn da của mình.

Alyssa Pereira, 35 tuổi – Singapore

– Tôi quyết định dùng Le Fraiche Collagen như móng tay của tôi là không lành mạnh và tôi luôn luôn muốn những móng tay đẹp. Sau khi tiêu thụ trong 3 tuần, móng tay của tôi là mạnh hơn rất nhiều và họ trông khỏe mạnh.

Samantha Lee, 28 tuổi – Kuala Lumpur, Malaysia

Các câu hỏi và trả lời từ chuyên gia của Le Fraiche Collagen:

le-fraiche-collagen-15

1- Le Fraiche Collagen có làm cho tôi tăng cân sau khi tiêu thụ?

Không, Le Fraiche Collagen là một nội dung không chất béo, cholesterol không và uống ít calo thích hợp cho tiêu thụ hàng ngày và những chế độ ăn uống trên.

2- Làm thế nào để collagen giúp chúng ta?

Nó giúp cải thiện độ đàn hồi của da và giúp ngăn ngừa bệnh loãng xương. Collagen cũng là cần thiết để thúc đẩy tăng trưởng các mô khỏe mạnh của da, tóc và móng tay.

3- Ở tuổi tôi cần phải bắt đầu uống bổ sung collagen?

Trong khoảng 20 tuổi trở lên, các collagen trong cơ thể chúng ta bắt đầu giảm và dấu hiệu đầu tiên của bề mặt lão hóa. Sản phẩm nói chung là an toàn để sử dụng trên tất cả những người lớn cảm thấy cần phải bảo vệ da chống lại các dấu hiệu lão hóa.

4 – Le Fraiche Collagen dùng bao lâu sẽ thấy hiệu quả?

Nghiên cứu cho thấy một số người nhận thấy kết quả chỉ trong vài ngày, những người khác đến 4 tuần.

5- Tại sao Le Fraiche Collagen nên được tiêu thụ vào ban đêm?

Trong lần đầu tiên 45-90 phút ngủ, cơ thể của chúng tôi hiện hầu hết các công việc sửa chữa của nó và nó là vào thời điểm này khi da hưởng lợi nhiều nhất từ các bổ sung collagen thực hiện.

5 – Le Fraiche collagen có dễ tiêu hóa?

Le Fraiche collagen thủy phân cá Collagen đã được điều trị bằng một loại enzyme thực phẩm không biến đổi gen để cung cấp protein trọng lượng phân tử thấp để dễ dàng tiêu hóa. Nó cũng giúp cung cấp một cảm giác đầy đủ cho người tiêu dùng đang cố gắng giảm cân.

6 – Le Fraiche collagen cá có tốt hơn so với trâu, bò hoặc collagen thực vật?

Như phân tử peptide cá collagen thấp trọng lượng, họ có thể lên đến hơn hấp thụ hơn các nguồn collagen khác 1,5 lần. Le Fraiche Collagen được sản xuất từ da hoang dã, vùng sâu, biển, cá biển như như cá tuyết. Hoang dã cá không có khả năng tiếp xúc với thuốc kháng sinh hoặc kích thích tố như là có thể với trang trại nuôi động vật hoặc cá như cá rô phi.

le-fraiche-collagen-16

COLLAGEN Dạng bột và Collagen dạng lỏng uống

Trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm collagen dạng lỏng và một số người tiêu dùng nghĩ collagen dạng lỏng dễ dàng thích hợp hấp thu bởi cơ thể chúng ta và điều đó hoàn toàn không đúng bởi những lý do sau:
– Các collagen dạng lỏng thường bổ sung trong thức uống với nước trái cây hay hương trái cây trong một môi trường có độ acid thấp có thể gây ảnh hưởng cấu trúc của collagen và làm không hấp thu được vào cơ thể .
– Nước là môi trường cho các phản ứng hoá học xảy ra, vì vậy collagen dạng lỏng có thể không ổn định do sự phá huỷ cấu trúc của các protein có thể xảy ra và kết quả tác dụng sẽ thấp.
– Hầu hết các collagen dạng lỏng chứa chất bảo quản trong công thức và không thể bảo quản ở nhiệt độ cao, độ ổn định của collage sẽ giảm.

Bình luận hoặc câu hỏi cho sản phẩm này