Sở hữu một trong những quán ramen nổi tiếng tại Sài Gòn, Tomidaya không chỉ thu hút khách hàng Việt Nam mà còn có sự ủng hộ từ khách du lịch Nhật Bản. Dẫu chỉ là một không gian nhỏ hẻm nhưng nhà hàng luôn chật kín khách và có người đợi ngay bên ngoài. Với hương vị độc đáo, Tomidaya được đánh giá là nhà hàng ramen ngon nhất thành phố.
Mì ramen hảo hạng
Thực đơn của Tomidaya không quá dài nhưng mỗi món ramen đều có một hương vị đặc trưng. Hai món nổi tiếng của quán là Syo-yu Ramen và Tokusei Tsukemen.
Syo-yu Ramen
Syo-yu Ramen là món ramen kèm thịt xá xíu, hành, măng và rong biển. Loại ramen này thường được ưa chuộng với nước dùng đậm đà, sợi mì vừa đủ dai và thịt xá xíu mềm mịn. Với những hương vị hòa quyện, món Syo-yu Ramen tựa như một tác phẩm nghệ thuật.
Tokusei Tsukemen
Tokusei Tsukemen là loại ramen đa dạng với các loại topping như thịt xá xíu, trứng lòng đào, măng, hành và giá. Tuy nhiên, nước dùng của món ramen này hơi mặn so với khẩu vị của người Việt, do đó hãy nhờ nhân viên giảm độ mặn nếu bạn thích món này. Một tô Tokusei Tsukemen với các loại topping đã đủ khiến bạn no bụng. Đặc biệt, nếu bạn muốn thử sức với vị cay, hãy thử món Goranshin Ramen – mì ramen cay với bột ớt Trung Hoa. Quán cũng sẽ tư vấn giảm độ cay nếu bạn không quen với vị cay.
Cẩm nang mua sắm tại sara.edu.vn
Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin mới nhất về ẩm thực, phong thủy, công nghệ, giáo dục, làm đẹp, sara.edu.vn
sẽ là địa chỉ đáng tin cậy. Với sứ mệnh cung cấp thông tin đa dạng, chính xác và liên tục 24/7, sara.edu.vn
mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích và thú vị để nâng cao chất lượng cuộc sống.
Nếu bạn đang tìm kiếm những công thức nấu ăn mới, những lời khuyên phong thủy hay những bài viết về công nghệ đáng đọc, hãy ghé thăm trang web sara.edu.vn
ngay hôm nay.